


Yud'dha! Mukhyatvē badhā dharmō uthalāvī pāḍavā khristī viśvamāṁ jītī vadhē āvē chē 印度古哈拉地-世界大戰快到了!主因是基督教高層要征服世界打倒所有宗教 Yud'dha khristī viśvamāṁ badhā ja dharmō uthalāvī jītī vadhē mukhyatvē āvē chē - khūba kharāba viśvamāṁ jītī khrista sāthē, huṁ bhārata anē myānamāra baud'dha punarjanma hindudharma hindu anē an'ya dharmō mahatva:! Ēḍavōkēṭa (jyārē cā'inā anē raśiyā kē jāḷavī vaccē viśva yud'dha II ēlāyansa taṭastha,) pāchā briṭiśa sansthānavādī śāsana hēṭhaḷa jā'ō nathī?? Badhā dharmō hakīkata ādara karavāmāṁ āvē chē jyāṁ svarga, tēthī bhagavāna prāṇī'ō tamāma prakāranā prēma mātra kē viśva prēmabharyā ē ēka ja dēvanī hō'i śakē chē, pr̥thvī para mōkalavāmāṁ ēnjalsa bhaṇḍōḷa ūbhu abajō nathī ēka dharmādā athavā dhārmika sansthā'ō ḍōlara athavā vadhu chē, parantu thōḍī susaṅgatatā sanvēdanaśīla lōkō athavā ēka sanasanāṭībharyā kāraṇē jē āgaḷa āvavā māṭē garība prāṇī.------ Avatāra bhagavāna hajārō varṣa samagra viśvamāṁ suvārtā anē banāvavā māṭē abajō sēṅkaḍō chē badhā dharmō, jēthī bhagavāna mātra ēka alaga nāma sāthē ja vyakti chē, kē jē viśvanā tamāma dharmō dvārā praśansā
Bhagavāna jēthī viśvamāṁ prēma hōvāthī -----, tē chē svārtha māṭē kō'ī mēdāna an'ya dēśōnā sādhanō japta yud'dha śarū karavā māṭē, ēka bahānuṁ an'ya dharmō nāśa karavā māṭē, parantu khōṭā dēvatā'ō samasyā pūjā na hatī. Bhagavāna banāvanāra jē badhuṁ, banāvavāmāṁ āvē chē, bhagavāna jēthī viśvamāṁ (nā bahānuṁ hēṭhaḷa an'ya nāśa karavā māṭē tēmanē bhagavāna nā nāma nathī kahī'ē prēma) an'ya dēśōmāṁ dharma dvārā banāvavāmāṁ! Tēthī īśvara chē, parantu ā (andara bījā dēśamāṁ carca dharma) humalō! Dēśō anē lōkō lōkō para humalō karavā para humalō karavā māṭē sākṣātkāra dēśa,Ā māṭē īsu khristanā vacana pramāṇē ā varṣē mānē sācavavā māṭē āvē chē, parantu viśvanā ōvaranē mātra thōḍā prakāranī dilanuṁ āsthāvānō sā'ibirīyā āśraya māṭē yud'dha na gamē, thōḍā lōkōnē madada karī śakē, mōṭā bhāganā khristī'ō chē (an'ya dēśōmāṁ carca humalō dharma) hatā tēmanā bhagavāna bhrāmaka, parantu banī chē (dhārmika an'ya dēśōmāṁ carca humalā) sādhanō viśva jītī anē viśva yud'dha śāpa karavā māṭē, ātyantika mahatvākāṅkṣā miśanarī prabhāva jēhāda nā bēnara hōlḍiṅga ōḷakhī śakatā nathī, gharō naraka jyōta banī.- Īsu jagatamāṁ āvyō viśvāsa sārī āstika bacāva, āstika laḍavā māṭē tēnē dūra dōrī nathī! Parantu ghaṇā khristī'ō. Yud'dhabhūmi mr̥tyu pachī kāraṇē rakta anē hatyā sampūrṇa hātha hatō duṣṭa hēla bā'ībalanā śaratō careerists dvārā sāthē cēḍā viśva yud'dha tarapha mārga gēramārgē dōravāmāṁ āvyā raśiyā, cā'inā anē islāmika viśvamāṁ sādhanō sāthē yud'dha mahatvākāṅkṣī uddēśa! Chēllā vadhunē vadhu vāranvāra jvāḷāmukhī phāṭī nīkaḷavō najīka paṇa muśkēla śarū'ātamāṁ ēḍī 2015 māṁ pachī manilā sunāmī yud'dha sācavavā māṭē ēka paramāṇu viśva yud'dha thaśē, jyārē liṅga (!, Pēṭa ahēvāla nīcē: Grāma vistāra starē bē ēnjalsa prāṇī'ō prēma jē tā'ivāna, mōṭuṁ karō klika karō karī śakō chō - mē'inalēnḍa cā'inā phōksakōna phēkṭarī tēmanā arajī śaktiśāḷī lōkō nathī kāraṇē satata 12 karmacārī'ō ātmahatyā kāraṇē alaukika ghaṭanā'ō, hyumana rā'iṭsa māṭē ēka tā'ivānī laśkarī balidāna kē jēthī tā'ivāna kyu'ōminaṭēṅganā patana) --- huṁ badhā prāṇī'ō prāṇī'ō himāyata, ā dāna tamē, kr̥pā karīnē vāyara ṭrānsaphara artha bhaṇḍōḷanā abhāva ādhyātmika vicārō anē krūratānī sunāmī nivāraṇa chē jāhēra: Vidēśī vinimaya bēṅka kōḍa mārā āntararāṣṭrīya vinimaya paisā mōkalāvē tē kōjhikōḍanā: BKTWTWTP031. Bēnka ēkā'unṭa: 031007963753 Vaparāśakartā nāma: Zhengbing hu'ī. યુદ્ધ ખ્રિસ્તી વિશ્વમાં બધા જ ધર્મો ઉથલાવી જીતી વધે મુખ્યત્વે આવે છે - ખૂબ ખરાબ વિશ્વમાં જીતી ખ્રિસ્ત સાથે, હું ભારત અને મ્યાનમાર બૌદ્ધ પુનર્જન્મ હિંદુધર્મ હિંદુ અને અન્ય ધર્મો મહત્વ :! એડવોકેટ (જ્યારે ચાઇના અને રશિયા કે જાળવી વચ્ચે વિશ્વ યુદ્ધ II એલાયન્સ તટસ્થ,) પાછા બ્રિટિશ સંસ્થાનવાદી શાસન હેઠળ જાઓ નથી ?? બધા ધર્મો હકીકત આદર કરવામાં આવે છે જ્યાં સ્વર્ગ, તેથી ભગવાન પ્રાણીઓ તમામ પ્રકારના પ્રેમ માત્ર કે વિશ્વ પ્રેમભર્યા એ એક જ દેવની હોઇ શકે છે, પૃથ્વી પર મોકલવામાં એન્જલ્સ ભંડોળ ઊભુ અબજો નથી એક ધર્માદા અથવા ધાર્મિક સંસ્થાઓ ડોલર અથવા વધુ છે, પરંતુ થોડી સુસંગતતા સંવેદનશીલ લોકો અથવા એક સનસનાટીભર્યા કારણે જે આગળ આવવા માટે ગરીબ પ્રાણી .------ અવતાર ભગવાન હજારો વર્ષ સમગ્ર વિશ્વમાં સુવાર્તા અને બનાવવા માટે અબજો સેંકડો છે બધા ધર્મો, જેથી ભગવાન માત્ર એક અલગ નામ સાથે જ વ્યક્તિ છે, કે જે વિશ્વના તમામ ધર્મો દ્વારા પ્રશંસા <મર્સી દેવી અને તેથી તદ્દન સમાન વર્જિન મેરી દેખાવ આપ્યો જ બે વર્ષ છે, પરંતુ કોઈ એક કોણ નકલ કરવા?> ભગવાન જેથી વિશ્વમાં પ્રેમ હોવાથી -----, તે છે સ્વાર્થ માટે કોઈ મેદાન અન્ય દેશોના સાધનો જપ્ત યુદ્ધ શરૂ કરવા માટે, એક બહાનું અન્ય ધર્મો નાશ કરવા માટે, પરંતુ ખોટા દેવતાઓ સમસ્યા પૂજા ન હતી. ભગવાન બનાવનાર જે બધું, બનાવવામાં આવે છે, ભગવાન જેથી વિશ્વમાં (ના બહાનું હેઠળ અન્ય નાશ કરવા માટે તેમને ભગવાન ના નામ નથી કહીએ પ્રેમ ) અન્ય દેશોમાં ધર્મ દ્વારા બનાવવામાં! તેથી ઈશ્વર છે, પરંતુ આ (અંદર બીજા દેશમાં ચર્ચ ધર્મ) હુમલો! દેશો અને લોકો લોકો પર હુમલો કરવા પર હુમલો કરવા માટે સાક્ષાત્કાર દેશ,આ માટે ઈસુ ખ્રિસ્તના વચન પ્રમાણે આ વર્ષે માને સાચવવા માટે આવે છે, પરંતુ વિશ્વના ઓવરને માત્ર થોડા પ્રકારની દિલનું આસ્થાવાનો સાઇબિરીયા આશ્રય માટે યુદ્ધ ન ગમે, થોડા લોકોને મદદ કરી શકે, મોટા ભાગના ખ્રિસ્તીઓ છે (અન્ય દેશોમાં ચર્ચ હુમલો ધર્મ) હતા તેમના ભગવાન ભ્રામક, પરંતુ બની છે (ધાર્મિક અન્ય દેશોમાં ચર્ચ હુમલા) સાધનો વિશ્વ જીતી અને વિશ્વ યુદ્ધ શાપ કરવા માટે, આત્યંતિક મહત્વાકાંક્ષા મિશનરી પ્રભાવ જેહાદ ના બેનર હોલ્ડિંગ ઓળખી શકતા નથી, ઘરો નરક જ્યોત બની .- ઈસુ જગતમાં આવ્યો વિશ્વાસ સારી આસ્તિક બચાવ, આસ્તિક લડવા માટે તેને દૂર દોરી નથી! પરંતુ ઘણા ખ્રિસ્તીઓ. યુદ્ધભૂમિ મૃત્યુ પછી કારણે રક્ત અને હત્યા સંપૂર્ણ હાથ હતો દુષ્ટ હેલ બાઈબલના શરતો careerists દ્વારા સાથે ચેડા વિશ્વ યુદ્ધ તરફ માર્ગ ગેરમાર્ગે દોરવામાં આવ્યા રશિયા, ચાઇના અને ઇસ્લામિક વિશ્વમાં સાધનો સાથે યુદ્ધ મહત્વાકાંક્ષી ઉદ્દેશ! છેલ્લા વધુને વધુ વારંવાર જ્વાળામુખી ફાટી નીકળવો નજીક પણ મુશ્કેલ શરૂઆતમાં એડી 2015 માં પછી મનિલા સુનામી યુદ્ધ સાચવવા માટે એક પરમાણુ વિશ્વ યુદ્ધ થશે, જ્યારે લિંગ (!, પેટ અહેવાલ નીચે: ગ્રામ વિસ્તાર સ્તરે બે એન્જલ્સ પ્રાણીઓ પ્રેમ જે તાઇવાન, મોટું કરો ક્લિક કરો કરી શકો છો - મેઇનલેન્ડ ચાઇના ફોક્સકોન ફેક્ટરી તેમના અરજી શક્તિશાળી લોકો નથી કારણે સતત 12 કર્મચારીઓ આત્મહત્યા કારણે અલૌકિક ઘટનાઓ, હ્યુમન રાઇટ્સ માટે એક તાઇવાની લશ્કરી બલિદાન કે જેથી તાઇવાન ક્યુઓમિનટેંગના પતન) --- હું બધા પ્રાણીઓ પ્રાણીઓ હિમાયત, આ દાન તમે, કૃપા કરીને વાયર ટ્રાન્સફર અર્થ ભંડોળના અભાવ આધ્યાત્મિક વિચારો અને ક્રૂરતાની સુનામી નિવારણ છે જાહેર: વિદેશી વિનિમય બેંક કોડ મારા આંતરરાષ્ટ્રીય વિનિમય પૈસા મોકલાવે તે કોઝિકોડના: BKTWTWTP031. બેન્ક એકાઉન્ટ: 031007963753 વપરાશકર્તા નામ: Zhengbing હુઈ.
Tidak ada komentar:
Posting Komentar